1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Tặng đèn lồng Trung Thu khi mua Lắc Bạc Trẻ Em tại Bạc Ngọc Tuấn!

Tết trung thu sắp đến gần, đây là một ngày ý nghĩa đối với các em nhỏ, chúng ta cần làm thật nhiều điều để thấy được những nụ cười rạng rỡ nở trên môi các em nhỏ.

Vào những ngày này việc đi chơi, đi xem các chương trình biểu diễn múa lân và tặng quà là những điều tuyệt vời nhất đối với các bé. Lựa chọn món quà phù hợp có nhiều ý nghĩa không phải là lựa chọn dễ dàng, lắc bạc cho trẻ em tại hệ thống Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành tặng bé thân yêu của bạn.

Từ ngày 21/09 đến ngày 27/09/2015 Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn áp dụng chương trình khắc chữ miễn phí cho sản phẩm phù hợp và tặng đèn lồng Trung Thu cho trẻ em khi mua lắc bạc trẻ em hay bất kỳ các sản phẩm như hoa tai, dây chuyền, nhẫn trẻ em tại Bạc Ngọc Tuấn.

Lưu ý: Với mỗi đơn hàng các bé sẽ được nhận 1 chiếc đèn lồng Trung Thu.

2015-09-14_ Baner Trung Thu

Với mọi đứa trẻ Tết Trung Thu luôn được các em háo hức chờ đón. Và Trung Thu 2015, Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn tặng ngay đèn lồng xinh để bé vui rước đèn trung thu bên bạn bè. Các mẹ hãy ghé thăm website: www.bacngoctuan.com hoặc trực tiếp tới hệ thống 10 cửa hàng trang sức Bạc Ngọc Tuấn tại Hà Nội chọn quà Trung Thu ý nghĩa, bổ ích, chất lượng và nhận ngay đèn lồng xinh cho bé yêu vui hội trăng rằm.

Danh sách 10 cửa hàng của Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn:

Nhằm mang đến những món quà ý nghĩa dành tặng cho các bé, trang sức Bạc Ngọc Tuấn đưa ra rất nhiều sản phẩm có mẫu mã phong phú, các mẫu lắc bạc cho bé được thiết kế phù hợp với mọi lứa tuổi của trẻ nhỏ. Trang sức Bạc Ngọc Tuấn dành cho trẻ em là dòng sản phẩm chất lượng cao, được chế tác từ Bạc cao cấp 92.5 không sử dụng bất kỳ một lớp xi mạ nào để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho trẻ trong quá trình sử dụng.

Các bậc cha mẹ hãy nhanh tay lựa chọn những món quà đầy ý nghĩa dành tặng cho bé trong dịp Trung Thu này nhé!

Tắt Quảng Cáo [X]