1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Những mẫu vòng chân bạc ấn tượng dành cho Bé Trai!

Giờ đây, trang sức bạc là một trong những món đồ trang sức được sử dụng khá phổ biến dành cho các em nhỏ với thiết kế tỉ mỉ và phù hợp với mọi lứa tuổi của trẻ. Sau đây, Bạc Ngọc Tuấn xin giới thiệu những mẫu vòng chân bạc cho bé trai nhà bạn thêm ấn tượng và năng động hơn.

Mẫu vòng chân bạc với thiết kế dạng vòng kiềng hình quả chuông

T03LAE000145

Mẫu vòng chân bạc cho bé trai với thiết kế dạng vòng kiềng có họa tiết hình quả chuông được là từ chất liệu bạc cao cấp 92.5, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý và Thái Lan. Đây là một trong những dòng sản phẩm phù hợp với trẻ sơ sinh, được sử dụng khá phổ biến bởi thiết kế ngộ nghĩnh hình quả chuông, cho bé trai nhà bạn thêm ấn tượng mỗi khi chuyển động tiếng chuông sẽ phát ra tiếng kêu nghe rất vui tai.

Mẫu vòng chân bạc cho bé trai với thiết kế dạng chuỗi dây có họa tiết hình quả cầu

lac-tay-bac-tre-em-T03LAE000197

Với thiết kế khá tỉ mỉ, mẫu vòng chân bạc cho bé trai với thiết kế dạng chuỗi dây mắt xích, có họa tiết hình quả cầu, được làm từ chất liệu bạc 92.5. Đây là một trong những mẫu thiết kế khá tỉ mỉ, rất phù hợp với những bé trai ở độ tuổi từ 2-5 tuổi, chiếc vòng chân này sẽ khá ấn tượng bởi thiết kế ngộ nghĩnh thể hiện cá tính của bé trai.

Mẫu vòng chân bạc cho bé trai với thiết kế dạng dây xoắn

T03LAE000206_S2

Mẫu vòng chân bạc với thiết kế dạng dây xoắn là một trong những dòng sản phẩm khá ấn tượng dành cho các bé trai, được là từ chất liệu bạc 92.5 có độ bền đẹp và sáng bóng . Với thiết kế khá tỉ mỉ, mẫu vòng chân được khá nhiều các bà mẹ có con trai lựa chọn bởi chiếc vòng chân bạc này có thiết kế đơn giản nhưng khá mới lạ và ấn tượng.

Mẫu vòng chân bạc cho bé trai với thiết kế dạng chuỗi mắt xích có họa tiết hình cá heo

T03LAE0000210_S1

Bé trai nhà bạn sẽ cực kỳ ấn tượng với chiếc vòng chân cho bé trai bằng bạc với thiết kế dạng chuỗi dây mắt xích, có họa tiết hình cá heo ngộ nghĩnh, được làm từ chất liệu bạc cao cấp, có độ bền đẹp và sáng bóng, nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý, Thái đảm bảo chất lượng bạc tốt nhất, an toàn cho sức khỏe của trẻ.

Những mẫu vòng chân bạc cho bé trai không chỉ với thiết kế đẹp mắt, phù hợp với mọi lứa tuổi mà còn đảm bảo chất lượng bạc tốt nhất, an toàn cho sức khỏe của trẻ. Các sản phẩm trên đều được nhập khẩu từ Ý và Thái Lan, một trong hai quốc gia hàng đầu về trang sức bạc cao cấp, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, có giấy chứng nhận kiểm chứng và giấy chứng nhận CO, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của trẻ. Các bậc cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa những sản phẩm của trang sức Bạc Ngọc Tuấn.

Hãy để bé trai nhà bạn ấn tượng hơn với chiếc vòng chân bạc cao cấp!

Tắt Quảng Cáo [X]