1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Những mẫu lắc tay bằng bạc Đẹp nhất cho Bé Yêu !

Những món đồ trang sức dành cho trẻ nhỏ không chỉ có tác dụng làm đẹp mà nó còn có tác dụng rất tốt cho sức khỏe, bởi vậy mà không ít các bậc cha mẹ lựa chọn mua lắc bạc cho trẻ đeo từ khi còn rất nhỏ. Hiện nay, trang sức bằng bạc cho bé cũng có rất nhiều mẫu mã đẹp và kiểu dáng khác nhau như dây chuyền, lắc tay, lắc chân bạc, phù hợp với mọi lứa tuổi của trẻ. Tuy nhiên, lắc tay bạc là một trong những món đồ được nhiều bà mẹ lựa chọn nhất.

Hiện nay, xu hướng trang sức bạc của trẻ em cũng khá nhiều, các mẫu thiết kế khá đẹp mắt và đa dạng, các mẹ có nhiều sự lựa chọn dành cho con trẻ . Sau đây, Bạc Ngọc Tuấn xin giới thiệu những mẫu lắc tay bạc đẹp nhất dành cho bé yêu:

Lắc tay bạc cho trẻ dạng chuỗi dây với họa tiết hình quả cầu

mẫu lắc tay bạc đẹp nhất
Lắc tay bạc cho trẻ dạng chuỗi dây với họa tiết hình quả cầu

Mẫu lắc tay trẻ em được làm từ chất liệu bạc 92.5 nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý và Thái, với thiết kế dạng chuỗi dây, họa tiết hình quả cầu ngộ nghĩnh kết hợp với chiếc váy hay một bộ đồ ngộ nghĩnh sẽ khiến trẻ thêm ấn tượng và đáng yêu hơn. Đây là một trong những mẫu lắc tay đẹp bán chạy nhất, được rất nhiều các bà mẹ lựa chọn. Mẫu lắc tay bằng bạc cho trẻ hình quả cầu rất phù hợp với bé gái có độ tuổi từ 6-12 tuổi.

Lắc tay cho trẻ em dạng chuỗi dây có họa tiết hình quả dâu

những mẫu lắc tay bạc đẹp
Lắc tay cho trẻ em dạng chuỗi dây có họa tiết hình quả dâu

Mẫu lắc tay cho trẻ với thiết kế dạng chuỗi dây có họa tiết hình quả dâu được là từ chất liệu bạc 92.5, nhập khẩu từ Ý và Thái an toàn cho sức khỏe của bé. Mẫu lắc tay bạc đẹp này rất phù hợp với bé gái ở độ tuổi từ 6- 12 tuổi, kết hợp mẫu lắc tay với những bộ váy xinh xinh cho bé gái sẽ rất dễ thương và đáng yêu.

Lắc tay dạng chuỗi dây lai vòng có họa tiết hình quả chuông

lac-tay-bac-tre-em-T03LAE000009_S1

Đây là mẫu lắc tay bạc được rất nhiều các bà mẹ lựa chọn, được thiết kế dạng dây lai vòng điểm xuyết họa tiết hình quả chuông, mẫu thiết kế mới rất đẹp và lạ mắt được làm từ chất liệu bạc 92.5, nhập khẩu từ Ý và Thái. có độ bền và sáng bóng cao, an toàn đối với sức khỏe của trẻ, phù hợp với các bé trai có độ tuổi từ 2-5 tuổi.

Lắc tay dạng dây mắt xích 

T03LAE0000210_S2

Với thiết kế dạng chuỗi dây xoắn mắt xích được làm từ chất liệu bạc 92.5, nhập khẩu từ Thái, lắc tay bạc trẻ em dạng chuỗi dây với thiết kế đơn giản nhưng rất đẹp mắt và an toàn cho trẻ nhỏ, mẫu lắc tay này rất phù hợp với những bé trai ở độ tuổi từ 2-5 tuổi.

Những mẫu lắc tay bạc đẹp nhất cho trẻ em với thiết kế đơn giản, thanh mảnh nhưng vẫn mang một vẻ đẹp đáng yêu nhất định. Các bé sẽ trở nên xinh xắn, ấn tượng và dễ thương hơn với những chiếc lắc tay đẹp và chất lượng.

Tắt Quảng Cáo [X]