1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Những mẫu lắc tay bạc dễ thương dành cho bé gái!

Ngày nay, trang sức bạc đã trở thành những món đồ phụ kiện khá quen thuộc với những em nhỏ. Ngoài công dụng làm đẹp, trang sức bạc còn rất tốt đối với sức khỏe của trẻ.

Trang sức bạc với rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau dành cho bé như: lắc tay, lắc chân, hoa tai, nhẫn, …nhưng có lẽ phổ biến nhất vẫn là những chiếc lắc tay bạc được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn cho con em mình. Sau đây là những mẫu lắc tay bạc dễ thương cho bé gái.

Mẫu lắc tay vòng kiềng có chi tiết hình trái tim

lắc bạc trẻ em
Mẫu lắc tay dễ thương bằng bạc với thiết kế dạng vòng kiềng dành cho bé yêu

Mẫu lắc tay được chế tác từ bạc cao cấp 92.5 với thiết kế dạng vòng kiềng mảnh, nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái và an toàn cho bé khi đeo. Điểm nổi bật của chiếc lắc tay chính là chi tiết hình trái tim nhỏ nhắn được gắn và bố trí hài hòa trên thân lắc với 3 màu chủ đạo là hồng, vàng, xanh mang ý nghĩa tượng trưng cho một gia đình yêu thương , hạnh phúc và gắn kết bền chặt với nhau. Bé yêu nhà bạn sẽ trở lên ấn tượng hơn với mẫu lắc tay bạc dễ thương này. Ngoài công dụng làm đẹp thì mẫu lắc tay bạc còn có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe của con trẻ.

Mẫu lắc tay bạc dạng vòng kiềng

lắc bạc trẻ em
Mẫu lắc tay bạc với thiết kế dạng vòng kiềng

Đây cũng là một trong những mẫu lắc tay bạc cho bé gái, được chế tác  từ chất liệu bạc cao cấp 92.5, nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, lắc tay bạc với thiết kế dạng vòng tròn trơn thanh mảnh, nhẹ nhàng mang lại cảm giác thoải mái và an toàn cho trẻ. Điểm nhấn của chiếc lắc tay bạc chính là hình trái tim duy nhất với màu chủ đạo là hồng thể hiện cho vẻ đẹp hồn nhiên và ngây thơ của trẻ.

Mẫu lắc tay bạc dạng vòng kiềng hở

lắc tay bạc trẻ em
Mẫu lắc tay bạc cho bé dạng vòng kiềng hở

Với thiết kế đơn giản dạng vòng kiềng trơn có kích thước khá lớn, mẫu lắc tay bạc đơn giản nhưng mang lại cảm giác chắc chắn và an toàn cho bé khi đeo. Đặc biệt, chiếc lắc tay với thiết kế dạng hở rất thuận tiện để tùy chỉnh kích thước trong quá trình bé đeo. Thiết kế đơn giản nhưng mang lại nét dễ thương cho bé.

Mẫu lắc tay chuỗi dây với chi tiết hình ngôi sao

lắc tay bạc trẻ em
Mẫu lắc tay chuỗi dây với chi tiết hình ngôi sao

Mẫu lắc tay bạc với thiết kế dây mềm mang lại cảm giác thoải mái và an toàn cho bé khi đeo, những mắt xích hình tròn dẹt được móc nối chặt chẽ với những khối hình học tạo thành một chuỗi dây bền chặt. Với chi tiết hình ngôi sao và quả chuông được bố trí hài hòa thêm phần sinh động và đáng yêu. Bé nhà bạn sẽ trở lên ấn tượng hơn với chiếc lắc tay dễ thương.

Mẫu lắc tay chuỗi dây mắt xích

lắc bạc trẻ em
Mẫu lắc tay chuỗi dây mắt xích

Được chế tác từ chất liệu bạc cao cấp 92.5, nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Mẫu lắc tay bạc được thiết kế khá tỉ mỉ với những mắt xích tròn nhỏ được gắn kết chặt chẽ với nhau tạo thành chuỗi dây mắt xích bền chặt. Điểm nhấn nổi bật của chiếc lắc tay chính là họa tiết hình con sò, trái cây mang lại cảm giác mới mẻ cho bé khi đeo.

Mẫu lắc tay dạng chuỗi mắt xích có họa tiết hình quả dâu

lắc bạc trẻ em
Mẫu lắc tay dạng chuỗi mắt xích có họa tiết hình quả dâu

Được chế tác từ chất liệu bạc cao cấp 92.5, nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, với thiết kế dạng mắt xích nhỏ được gắn kết chặt chẽ với nhau, những họa tiết hình trái cây ngộ nghĩnh và đáng yêu được bố trí hài hòa với nhau tạo điểm nhấn cho chiếc lắc tay. Mẫu lắc tay bạc dễ thương phù hợp với mọi lứa tuổi của trẻ. Ngoài công dụng làm đẹp, mẫu lắc tay còn mang lại sức khỏe cho bé yêu.

Hi vọng với những mẫu lắc tay trên, các mẹ có thể lựa chọn cho con em mình mẫu lắc tay phù hợp nhất!

Tắt Quảng Cáo [X]