1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Những lưu ý cần biết khi chọn mua lắc bạc cho Bé gái!

Hiện nay, trang sức bạc đang trở thành những món đồ không thể thiếu đối với các em nhỏ bởi đeo bạc có nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe của con trẻ. Bên cạnh đó, ngoài việc đeo bạc có tác dụng kỵ gió thì ngày nay, các bậc phụ huynh rất thích làm đẹp cho con em mình. Chính vì vậy, mà khi chọn mua lắc bạc cho bé gái, các bà mẹ rất chú trọng đến kiểu dáng và mẫu mã. Tuy nhiên, để chọn mua lắc bạc cho bé gái vừa có thể làm đẹp lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con trẻ, các bà mẹ cũng cần lưu ý một số vấn đề sau để có thể chọn mua những chiếc lắc bạc phù hợp với gái yêu nhất.

Thông thường, việc lựa chọn những món đồ trang sức bạc phù hợp cho trẻ em không phải là điều dễ gì đối với các bậc cha mẹ. Một số bậc cha mẹ khi chọn mua lắc bạc cho bé gái thường hay quan tâm đến mẫu mã đẹp nhưng lại không nghĩ rằng việc chọn mua những chiếc lắc bạc chất lượng và phù hợp với độ tuổi của bé mới là điều quan trọng. 

lắc bạc cho bé gái
Lựa chọn lắc bạc cho bé gái phù hợp với độ tuổi và đảm bảo chất lượng bạc tốt nhất

Lựa chọn lắc bạc cho bé gái phù hợp với độ tuổi

Ở mỗi lứa tuổi, trẻ sẽ có những sở thích khác nhau. Đối với các bé gái việc lựa chọn mẫu mã và kiểu dáng luôn được các bậc cha mẹ quan tâm. Tuy nhiên, việc lựa chọn phải phù hợp với lứa tuổi của trẻ , nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của con trẻ.

Có rất nhiều các bà mẹ nghĩ đối với bé gái, thì cứ chọn mua những mẫu lắc bạc cho bé có kiểu dáng càng nhiều họa tiết càng đẹp. Tuy nhiên, các bà mẹ không nghĩ đến những tình huống xấu ảnh hưởng tới sức khỏe của con trẻ trong quá trình đeo, nếu không cẩn thận, những họa tiết đó bị gãy, bé sẽ không biết mà cho vào miệng sẽ bị hóc gây nguy hiểm đến tính mạng.

Do đó, khi chọn mua lắc tay hay lắc chân bạc cho bé gái, các bậc cha mẹ cũng cần lưu ý đến độ tuổi để lựa chọn kiểu dáng phù hợp nhất.

Đối với trẻ sơ sinh từ 1 tháng tuổi- 5 tuổi , hầu hết các bậc cha mẹ đều lựa chọn mẫu lắc chân bạc cho bé gái bởi, ở độ tuổi này bé còn quá nhỏ chưa nhận thức được hoặc đã nhận thức được nhưng chưa lường trước được những hành động của mình do vậy việc lựa chọn đeo lắc chân bạc cho bé là hoàn toàn chính xác. Đặc biệt, với trẻ sơ sinh, các mẹ cần lưu ý chọn mua lắc chân bạc cho bé gái với mẫu thiết kế đơn giản, trơn, không cần quá cầu kỳ, nhiều họa tiết, dễ gẫy, tránh tình trạng trong quá trình đeo cho bé các họa tiết rơi rụng, bé không biết và cho vào miệng sẽ bị hóc gây nguy hiểm cho sức khỏe.

lắc bạc cho bé gái
Đối với bé gái ở độ tuổi còn nhỏ nên lựa chọn những mẫu lắc chân bạc có họa tiết đơn giản để đảm bảo an toàn trong quá trình đeo.

Đối với bé gái ở độ tuổi từ 6-12 tuổi đa số các mẹ lựa chọn những mẫu lắc tay bạc cho bé gái theo sở thích, bởi ở độ tuổi này, hầu hết các bé đã nhận thức được những hành động của mình nên các bà mẹ có thể yên tâm lựa chọn những mẫu lắc tay bạc cho bé gái với kiểu dáng và mẫu mã đẹp, phù hợp với sở thích của bé.

lắc bạc bé gái
Đối với các bé gái ở độ tuổi 6- 12 tuổi có thể lựa chọn những mẫu lắc bạc có họa tiết cầu kỳ

Lựa chọn lắc bạc cho bé cần tìm hiểu rõ nguồn gốc, xuất xứ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán trang sức bạc dành cho bé gái với nhiều mẫu mã và kiểu dáng đẹp nhưng lại không đảm bảo chất lượng bạc. Một số bà mẹ, do muốn làm điệu cho bé yêu chỉ quan tâm đến mẫu mã mà không chú ý đến chất lượng. Do đó, rất dễ mua phải bạc kém chất lượng gây nguy hại đến sức khỏe của con trẻ.

Do đó, ngoài việc lựa chọn kiểu dáng, mẫu mã phù hợp với độ tuổi của bé gái, các bậc cha mẹ cần hết sức lưu ý đến chất lượng bạc khi chọn mua lắc chân bạc hay lắc tay bạc cho bé gái cần tìm hiểu rõ nguồn gốc, xuất xứ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con trẻ.

Để an toàn khi chọn đeo lắc bạc cho bé gái?

Đeo lắc bạc cho trẻ em rất tốt cho sức khỏe . Tuy nhiên, việc lựa chọn mua lắc bạc bé gái ở đâu uy tín và chất lượng là điều không dễ dàng gì đối với các bậc làm cha, làm mẹ. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con trẻ, các bậc phụ huynh nên lưu ý khi chọn mua lắc bạc cho trẻ ở cửa hàng uy tín nhằm đảm bảo chất lượng bạc tốt nhất.

lắc tay bạc cho bé gái
Các bậc cha mẹ nên lựa chọn mua lắc tay bạc cho bé gái ở thương hiệu có giấy chứng nhận CO, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Bạc Ngọc Tuấn là một trong những thương hiệu uy tín lâu năm trên thị trường, các sản phẩm trang sức bạc của Bạc Ngọc Tuấn đều được cấp giấy chứng nhận CO, được kiểm định, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đảm bảo chất lượng bạc 92.5 được nhập khẩu từ Ý và Thái Lan. Một trong hai quốc gia hàng đầu về trang sức bạc đạt tiêu chuẩn quốc tế, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

Tắt Quảng Cáo [X]