1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Mua lắc bạc đẹp, giá rẻ ở đâu đảm bảo an toàn cho trẻ?

Trang sức bạc ngày càng được sử dụng khá phổ biến cho trẻ em, bởi đeo bạc không chỉ làm đẹp mà nó còn có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe của con trẻ. Lắc chân bạc, lắc tay bạc là một trong những món đồ trang sức bạc được nhiều phụ huynh lựa chọn đeo cho trẻ em bởi dòng sản phẩm này phù hợp với mọi lứa tuổi của trẻ. Tuy nhiên, để lựa chọn lựa một chiếc lắc bạc đẹp, giá rẻ cho trẻ nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn là điều không dễ dàng gì đối với nhiều bậc cha mẹ bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán trang sức bạc cho trẻ em với giá rất rẻ nhưng lại không đảm bảo an toàn chất lượng. Đây cũng là một trong những vấn đề băn khoăn và lo lắng của phần lớn các bậc làm cha, làm mẹ.

Dẫn lời một số bậc cha mẹ trên các trang diễn đàn

Chị Hoàng Thanh chia sẻ: Mình đang muốn mua một chiếc lắc chân cho bé. Mình có tham khảo một số cửa hàng bán lắc chân bạc ở Hà Nội thấy mỗi cửa hàng một giá, chênh lệch nhau quá. Mình đắn đo không biết nên mua ở cửa hàng nào bởi nếu mua ở cửa hàng có giá thành rẻ lại lo mua phải bạc dởm, bạc kém chất lượng, không an toàn cho con, nhưng nếu mua ở cửa hàng có giá thành cao hơn thì lại lo bị hớ. Mình rất băn khoăn trong vấn đề chọn mua lắc chân bạc đẹp, giá rẻ ở đâu để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con.

lắc chân bạc đẹp, giá rẻ
Chọn mua lắc chân bạc đẹp cho trẻ em đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Chị Minh Hạnh cũng có con nhỏ chia sẻ: Em nghe nói đeo bạc rất tốt cho sức khỏe của con trẻ. Bé nhà em được 3 tháng tuổi, em muốn mua một chiếc lắc tay bạc cho bé đeo. Đi ngang qua phố hàng bạc thấy nhiều cửa hàng bán lắc tay bạc đẹp, giá lại rất rẻ nữa.  Nhưng nghĩ đi nghĩ lại, em lo mua đồ rẻ nhỡ không đảm bảo chất lượng bạc lại gây hại đến sức khỏe của con trẻ nên em cũng đắn đo trong vấn đề này.

Rẻ nhưng phải đảm bảo chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán đồ trang sức bạc cho trẻ em với giá thành rất rẻ. Tuy nhiên, không vì thế mà các bậc cha mẹ không quan tâm đến chất lượng bạc. Bởi nếu đeo bạc kém chất lượng sẽ gây ra những nguy hiểm “không lường” cho con trẻ. Bởi bạc kém chất lượng có chứa thành phần mỹ ký, một trong những chất hóa học độc hại đối với sức khỏe,  khi đeo lắc bạc cho trẻ mà kém chất lượng sẽ dẫn đến nguy cơ về các bệnh da liễu rất khó chữa, nghiêm trọng hơn nữa là gây ra các bệnh ở thận, xương và gan, có thể gây ung thư.

Trên thị trường lắc tay bạc đẹp, giá rẻ cho bé được bày bán trôi nổi ở vỉa hè hay nơi không đáng tin cậy có thể bị pha lẫn tạp chất. Do đó, các bậc cha mẹ cần hết sức lưu ý khi chọn mua lắc bạc cho trẻ em cần phải hết sức cẩn trọng, không nên ham rẻ mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ gây nguy hiểm cho con trẻ.

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con trẻ, các bậc cha mẹ nên chọn mua lắc bạc cho bé ở các cửa hàng có thương hiệu uy tín lâu năm trên thị trường, đảm bảo chất lượng bạc tốt nhất, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Mua lắc bạc đẹp, giá rẻ ở đâu đảm bảo an toàn cho trẻ?

Bạc chỉ mang lại hữu ích cho sức khỏe khi đó là bạc thật đạt chất lượng. Chính vì vậy mà khi mua lắc chân hay lắc tay bạc đẹp, giá rẻ mà đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con trẻ chỉ có thể khi mua ở cửa hàng thương hiệu uy tín trên thị trường.

lắc chân bạc đẹp
Chọn mua lắc chân bạc đẹp cho trẻ
lắc chân bạc đẹp rẻ cho bé
Chọn mua lắc chân bạc đẹp, giá rẻ nhưng phải đảm bảo rõ nguồn gốc, xuất xứ

Bạc Ngọc Tuấn là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm trang sức bạc có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có giấy chứng nhận CO đạt tiêu chuẩn quốc tế, an toàn cho sức khỏe của con trẻ. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các thương hiệu trang sức bạc đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Các CO nhập khẩu là minh chứng đáng tin cậy và trung thực nhất về nguồn gốc sản phẩm và cũng là cơ sở xác đáng cho lời cam kết với khách hàng về chất lượng Bạc 92,5 của trang sức Bạc Ngọc Tuấn, an toàn tuyệt đối với sức khỏe của trẻ.

Tắt Quảng Cáo [X]