1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Lý do nên chọn đeo lắc tay bằng bạc cho trẻ?

Không chỉ mang lại hiệu quả về mặt thẩm mỹ, trang sức bạc còn mang lại lợi ích về mặt sức khỏe khi sử dụng, đặc biệt là đối với trẻ em. Do đó mà hiện nay trang sức bạc được sử dụng khá phổ biến dành cho trẻ em. Tuy nhiên, vẫn còn một số bà mẹ phân vân về tác dụng của việc đeo lắc tay bằng bạc cho trẻ. Sau đây là lý do nên chọn đeo lắc tay bằng bạc cho trẻ mà các bậc cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn lắc đeo tay bằng bạc cho con trẻ.

1.Tác dụng của việc đeo lắc tay bạc cho trẻ

Đeo lắc tay bằng bạc có rất nhiều công dụng tốt về sức khỏe. Ngoài khả năng kỵ gió độc, bạc còn có công dụng hấp thụ, phản ứng với H2S tạo thành chất mới an toàn hơn cho con người. Trên thế giới, từ thời cổ đại đã có kết luận bạc và ion bạc có thể khử độc như nấm, vi khuẩn, virus, … Hay nghiên cứa gần đây của các nhà khoa học:

Bạc có tính kháng sinh mạnh mẽ và hiệu quả khử trùng. Nó giúp chống lại một số vi khuẩn, virus và nấm.

Bạc có thể cân bằng các yếu tố khác trong cơ thể, do đó nó rất quan trọng đối với sức khỏe của con người.

Bạc giúp các mạch máu đàn hồi, rất quan trọng cho sự hình thành xương và liền sẹo, hình thành và hồi phục da.

Một số nghiên cứu cho thấy đeo nhẫn bạc có thể làm giảm các triệu chứng của bệnh viêm khớp.

Bạc có thể giúp thoát nhiệt một cách nhanh chóng, vì vậy bạn sẽ thấy chúng giúp phòng chống một số bệnh.

Trẻ em sức đề kháng còn yếu hơn so với người lớn. Do đó, khi lắc đeo tay bằng bạc cho trẻ sẽ rất tốt, giúp trẻ có sức đề kháng tốt  và khỏe mạnh hơn.

lắc tay bằng bạc
Đeo lắc tay bằng bạc giúp kháng khuẩn, cho trẻ khỏe mạnh hơn

2. Đeo lắc tay bạc cho trẻ để nhận biết được dấu hiệu sức khỏe 

Khi sử dụng lắc bạc cho trẻ, trong quá trình bé đeo, các mẹ có thể nhận biết được dấu hiệu, tình trạng sức khỏe của con trẻ. Nếu trong quá trình đeo mà thấy dấu hiệu lắc tay bạc bị xỉn màu tức là trẻ đang có sức khỏe yếu, có thể là sắp bị ốm, do đó các bậc cha mẹ có thể phát hiện sớm và đưa trẻ đi khám.

Ngoài ra, bạc còn có một số tính chất khác như khi gặp một số chất độc hại sẽ biến thành màu đen hoặc màu sắc khác. Vì vậy, các bậc cha mẹ có thể nhận biết được môi trường đó có độc hại hay không để đưa trẻ ra khỏi môi trường độc hại, an toàn cho sức khỏe của trẻ.

Chính vì vậy mà việc chọn đeo lắc tay bằng bạc cho trẻ là điều hoàn toàn đúng đắn của các bậc cha mẹ. Tuy nhiên, để lựa chọn lắc tay đeo bằng bạc cho trẻ tốt nhất, giúp bé khỏe mạnh thì các bà mẹ cũng cần lưu ý đến vấn đề chọn chất liệu bạc và kiểu dáng phù hợp với độ tuổi của trẻ , đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ trong quá trình đeo.

3. Lưu ý khi chọn lắc tay bạc cho trẻ 

Chọn mua lắc bạc cho trẻ với kiểu dáng phù hợp, chất liệu an toàn

Các bậc cha mẹ khi lựa chọn lắc đeo tay bằng bạc cho trẻ cần chú ý đến kiểu dáng và chất lượng bạc. Đối với trẻ nhỏ, tốt nhất các bà mẹ nên chọn lắc tay bạc với kiểu dáng đơn giản dạng tròn trơn, ít họa tiết, không nên chọn mua những mẫu lắc tay đeo bằng bạc có thiết kế rườm rà, dễ gẫy rụng, bởi ở độ tuổi này bé vẫn chưa nhận thức được mọi hành động của mình, do đó, nếu các họa tiết rơi ra, các bé sẽ không biết mà cho vào miệng sẽ rất nguy hiểm. Còn đối với trẻ ở độ tuổi từ 6-12 tuổi thì các mẹ có thể tùy ý lựa chọn các mẫu lắc tay bạc, bởi ở độ tuổi này bé đã nhận thức được những hành động của mình nên các mẹ có thể yên tâm lựa chọn kiểu dáng phù hợp với sở thích của bé.

lắc tay bằng bạc cho trẻ
Các bậc cha mẹ có thể lựa chọn mẫu lắc tay bằng bạc phù hợp với lứa tuổi của trẻ

Ngoài việc lựa chọn kiểu dáng phù hợp, các mẹ cần hết sức chú ý đến chất liệu bạc. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các cửa hàng bán trang sức bạc tràn lan với giá thành rất rẻ do đó sẽ không đảm bảo chất lượng bạc sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con trẻ. Vì vậy, khi mua lắc đeo tay bằng bạc cho trẻ em, các bậc cha mẹ cần chọn mua lắc tay bạc cho bé ở các cửa hàng thương hiệu uy tín lâu năm, có giấy chứng nhận kiểm định về chất lượng bạc, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con trẻ.

Mua lắc tay bạc ở đâu đảm bảo chất lượng?

Nắm được tất cả những lưu ý quan trọng trên, trang sức Bạc Ngọc Tuấn đồng hành cùng các bậc phụ huynh cung cấp những sản phẩm trang sức bạc tốt và đa dạng nhất cho các bé.

Nguồn gốc trang sức Bạc từ Ý, Thái Lan là một trong những đặc điểm để nhận định Bạc Ngọc Tuấn vượt trội hơn hẳn so với các thương hiệu trang sức bạc khác đang có mặt trên thị trường hiện nay. Các CO nhập khẩu là minh chứng đáng tin cậy và trung thực nhất cho lời cam kết với khách hàng về chất lượng Bạc 92,5 của chúng tôi.

lắc đeo tay bằng bạc
Lựa chọn lắc đeo tay bằng bạc cho trẻ phải có giấy chứng nhận CO, đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Trang sức Bạc Ngọc Tuấn khẳng định đã, đang và sẽ là một địa chỉ tin cậy mà các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi mua và sử dụng sản phẩm cho những mầm non bé nhỏ – Tương lai của đất nước, gia đình và xã hội.

Lựa chọn lắc đeo tay bằng bạc cho trẻ với chất liệu bạc tốt nhất cũng chính là lựa chọn đúng đắn nhất của các bậc cha mẹ nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe, giúp bé khỏe mạnh hơn.

Tắt Quảng Cáo [X]