1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Cẩn trọng khi chọn đeo lắc bạc cho bé trai!

Lợi ích của việc đeo lắc bạc cho trẻ là điều mà ai trong số chúng ta đều biết. Hiện nay các bà mẹ không ngần ngại khi chọn mua trang sức bạc cho trẻ không chỉ nhằm mục đích làm đẹp mà còn để bảo vệ sức khỏe cho trẻ nhỏ. Tuy nhiên, việc đeo lắc bạc cho bé nói chung và đeo lắc bạc cho bé trai nói riêng là điều hết sức quan trọng đối với các bậc cha mẹ có bé trai, hẳn hầu hết các bà mẹ có con trai đều biết tính cách của bé trai thường rất tinh nghịch và thích thể hiện cá tính mạnh mẽ, năng động và tinh nghịch, nhưng có ít ai biết được việc đeo lắc bạc cho trẻ lợi ích là thế nhưng nếu không cẩn thận sẽ là một trong những nguy cơ tiềm ẩn gây nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của trẻ.

lắc bạc cho bé trai
Các bậc cha mẹ cần cẩn trọng khi đeo lắc bạc cho bé trai

Đeo lắc bạc cho bé trai không cẩn thận sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng

Như chúng ta đã biết, việc đeo lắc bạc cho bé có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe của con trẻ. Tuy nhiên, để đeo lắc bạc cho trẻ an toàn không phải là điều dễ dàng gì đối với một số bà mẹ có con trai, bởi bé trai thường rất tinh nghịch do vậy mà khi đeo lắc bạc cho bé trai không cẩn thận thì cha mẹ rất dễ đẩy con đến tình trạng nguy hiểm đến tính mạng.

Hiện nay, một số bậc cha mẹ khi chọn mua lắc cho bé trai bằng bạc do không chú ý đến vấn đề an toàn cho bé đã lựa chọn những mẫu lắc tay bạc cho bé trai với kiểu dáng sắc cạnh hoặc quá nhọn mà không nghĩ rằng đó chính là nguyên nhân tiềm ẩn gây nguy hiểm đến tính mạng của con trẻ bởi bé trai thường rất thích nghịch ngợm, nếu vô tình những chiếc lắc bạc sắc cạnh sẽ cọ sát và gây chày xước da dẫn đến tình trạng viêm nhiễm da cho trẻ.

Ngoài ra, cũng có không ít các bậc cha mẹ do thích làm đẹp cho con đã chọn mua những mẫu lắc chân bạc cho bé trai với họa tiết rườm rà . Điều đó sẽ rất nguy hiểm khi trong quá trình trẻ đeo sẽ bị rơi rụng và nếu trẻ cho vào miệng có thể bị hóc, cực kỳ nguy hiểm đến trẻ.

Bên cạnh đó, hiện nay một số bà mẹ do ham rẻ đã mua phải bạc kém chất lượng mà không hề biết sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng của con trẻ. Bạc kém chất lượng có chứa thành phần mỹ ký như niken, đồng, thiếc, crom…rất độc hại sau đó được phủ lên bằng một lớp kim loại để mạ vàng hoặc bạc, giúp cho các phụ kiện nữ trang này trở nên lấp lánh, trông giống vàng, bạc thật. Lớp kim loại này đều bị nhiễm chì, thủy ngân và cadmium vượt quá mức cho phép, đặc biệt là cadmium là kim loại nặng rất độc. Nếu đeo lắc bạc kém chất lượng cho trẻ trong thời gian dài không chỉ gây dị ứng da mà còn có thể gây ra căn bệnh ung thư.

Lưu ý lựa chọn lắc bạc cho bé trai phù hợp nhất

Về kiểu dáng: Trẻ em thường tinh nghịch và không cẩn thận khi mang đồ trang sức, đặc biệt là đối với các bé trai. Do đó, khi lựa chọ lắc bạc cho bé trai, các mẹ cần lưu ý.

Đối với những mẫu lắc chân bạc cho bé trai : các mẹ nên chọn mua những mẫu lắc chân bạc với thiết kế dạng vòng kiềng, ít họa tiết, không nên chọn mua mẫu lắc chân bạc cho bé trai có họa tiết quá rườm rà hay dễ gẫy tránh tình trạng trong quá trình đeo sẽ làm xước da, ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. Bởi bé trai thường rất tinh nghịch, trong quá trình bé đi lại sẽ dễ bị va chạm do vậy mà khi lựa chọn lắc chân bạc cho bé trai nếu không cẩn thận bé sẽ gây nguy hiểm cho bé. Do đó, khi lựa chọn lắc chân bạc cho bé các bà mẹ nên lưu ý về vấn đề này.

lắc chân bạc cho bé trai
Mẫu lắc chân bạc cho bé trai với thiết kế dạng vòng kiềng, ít họa tiết, an toàn trong quá trình đeo cho trẻ

Đối với những mẫu lắc tay bạc cho bé trai: Khi chọn mua lắc tay bạc cho bé trai, các mẹ cũng cần lưu ý đến kiểu dáng, tốt nhất là các mẹ nên chọn mua mẫu lắc tay bạc cho bé trai với thiết kế dạng dây mềm, ít họa tiết, bởi bé trai thường rất tinh nghịch, do vậy, nếu chọn mẫu lắc tay có nhiều họa tiết sắc cạnh, trong quá trình đeo tay bé hay va đập sẽ gây cọ sát làm chày xước da và ảnh hưởng đến sức khỏe của con trẻ.

lắc cho bé trai bằng bạc
Lựa chọn lắc bạc cho bé trai với thiết kế đơn giản, đảm bảo an toàn trong quá trình đeo cho trẻ

Đối với chất liệu bạc: Chất liệu bạc vô cùng quan trọng đối với trẻ em, do đó mà khi chọn mua lắc bạc cho bé trai, các bậc cha mẹ cần lưu ý đến chất liệu bạc phải là tốt nhất mới mang lại lợi ích sức khỏe cho con trẻ. Cha mẹ cần chọn mua lắc bạc cho bé ở cửa hàng thương hiệu uy tín mới đảm bảo an toàn cho con trẻ.

Mua lắc bạc cho bé ở đâu an toàn ?

Để đảm bảo an toàn khi chọn đeo lắc cho bé trai bằng bạc, các bậc cha mẹ cần chọn mua lắc bạc cho trẻ ở các thương hiệu uy tín lâu năm trên thị trường, sản phẩm phải có giấy chứng nhận CO đạt tiêu chuẩn quốc tế , xuất xứ rõ ràng để đảm bảo chất lượng bạc tốt nhất.

lắc tay bạc cho bé trai
Khi chọn mua lắc bạc cho bé trai cần lưu ý đến nguồn gốc, xuất xứ và chất liệu bạc

Trang sức Bạc Ngọc Tuấn là một trong những địa chỉ tin cậy mà các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi mua lắc cho bé trai bằng bạc an toàn tuyệt đối. Các sản phẩm trang sức bạc của Bạc Ngọc Tuấn đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu từ Ý, Thái Lan. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các thương hiệu trang sức bạc đang có mặt trên thị trường hiện nay .

Tắt Quảng Cáo [X]